Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 4000

Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 4000

Thông tin nhanh về sản phẩm

 • Tên tổng đài: Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 4000
 • Mã tổng đài: Siemens HiPath 4000
 • HiPath 4000 là giải pháp truyền thông trên nền IP cho các doanh nghiệp với quy mô từ 300 tới 100,000 người sử dụng. Giải pháp cung cấp một dải rộng lớn các ứng dụng cho doanh nghiệp với độ tin cậy cao. Giải pháp kết hợp các điểm mạnh của việc kết nối mạng với sự đa dạng của các thiết bị đầu cuối, bao gồm các máy để bàn IP và TDM, các máy di động WLAN và DECT, softphone và UC clients
 • Giải phăp và cấu hình hệ thống tổng đài cao cấp Siemens được báo theo yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ: 092 888 2345 - info@namlong.vn 
 • Bảo hành: Chính hãng 1 năm
 • Giao hàng: Miễn phí

Sản phẩm cùng loại

HiPath 4000 là giải pháp truyền thông trên nền IP cho các doanh nghiệp với quy mô từ 300 tới 100,000 người sử dụng. Giải pháp cung cấp một dải rộng lớn các ứng dụng cho doanh nghiệp với độ tin cậy cao. Giải pháp kết hợp các điểm mạnh của việc kết nối mạng với sự đa dạng của các thiết bị đầu cuối, bao gồm các máy để bàn IP và TDM, các máy di động WLAN và DECT, softphone và UC clients
HiPath 4000 được thiết kế nhằm mang lại giải pháp tối ưu, giúp người sử dụng tăng năng xuất và hiệu quả công việc. Là hệ thống truyền thông đầy sức mạnh, HiPath 4000 bao gồm dải thiết bị đầu cuối phong phú, nhiều lựa chọn cho thông tin di động, truyền thông hợp nhất và cho việc tích hợp với các ứng dụng khác của doanh nghiệp. Hệ thống tích hợp tính năng quản lý cũng như bộ ứng dụng tiện ích đi kèm, cung cấp khả năng quản lý hệ thống một cách toàn diện, giúp quản trị viên dễ dàng thực hiện công tác quản lý hệ thống.
Quá trình phát triển và sáng tạo qua nhiều năm mang lại cho hệ thống HiPath 4000 dải tính năng rộng lớn và phong phú. Các đặc điểm sáng tạo mang lại giá trị đặc biệt cho người sử dụng bao gồm:
·         Hỗ trợ dung lượng lớn
·         Độ dự phòng và tin cậy cao
·         Cấu trúc hội sở - chi nhánh mềm dẻo
·         Bảo vệ đầu tư
·         Dải thiết bị đầu cuối phong phú
·         Dải tính năng rộng lớn cho thoại, di động và UC
HiPath 4000 được công nhận là một trong những giải pháp mạnh nhất, được sử dụng rộng rãi tại 80 nước với trên 25 triệu người sử dụng.
HiPath 4000 được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn Bưu Chính – Viễn Thông Việt Nam, được các Trung Tâm Kiểm Định và Chứng Nhận thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp chứng chỉ hợp quy (Type Approval Certificate) và được sử dụng rộng rãi tại các tổ chức, các doanh nghiệp, các cơ quan bộ, ngành, với trên 1,500 khách hàng trên cả nước
 
HiPath 4000 được thiết kế giúp khách hàng có lựa chọn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa truyền thông giúp doanh nghiệp tăng cao hiệu quả làm việc. Giải pháp cung cấp sự lựa chọn phong phú thiết bị đầu cuối, ứng dụng thương mại, giải pháp di động… Giải pháp truyền thông mở này hỗ trợ tích hợp và tương thích với các ứng dụng và hệ thống của doang nghiệp.
 
HiPath 4000 Software là một phần mềm ứng dụng mới, cho phép sử dụng HFA và kết nối SIP cho các trung kế và thuê bao trên server theo chuẩn LINUX. Ứng dụng HiPath 4000 Softgate cung cấp giải pháp văn phòng chi nhánh sử dụng IP với chi phí thấp mà đáng tin cậy. Kiến trúc mở của ứng dụng HiPath 4000 Softgate có thể kích hoạt các dịch vụ mới như tích hợp video điểm-điểm với thiết bị đầu cuối OpenScape Video.
 
Với các ứng dụng quản lý hệ thống đầy đủ và phong phú của HiPath 4000, bạn có thể dễ dàng quản trị hệ thống đầy đủ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo hệ thống doanh nghiệp luôn vận hành liên tục, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp./
HiPath 4000 SERIES
Real Time IP System
HiPath 4000 - the innovative Real Time IP System from Unify for medium and large enterprise, combines the advantages of IP-based communications with the reliability and performance scope of circuit-switched communication systems.
HiPath 4000 opens up an enormous potential of choices, expansion opportunities adding value to your existing and future infrastructure investments.
Choose Your Own Way
With HiPath you can choose your own approach, to suit your specific requirements.
HiPath 4000 is capable of packet-switched or circuit-switched communication - or a mixture of both - depending on your needs, even if IP is not your concern right now. HiPath 4000 strategically positions you for the future.
Return on Investment
Economic efficiency is more essential than ever.
IP convergence with HiPath brings lower operating costs for geographically separated sites, minimising network costs, with central application provisioning and efficient, economical user administration.
The Choice is Yours 
 • HiPath 4300 for up to 2,000 user lines
 • HiPath 4500 for up to 12,000 user lines 
Networking several HiPath 4000 platforms, allows expansion to as many as 100,000 user lines that can be administered as a single system (Single System View).
Whatever your main priorities, On-Line Communications with HiPath have the right solution for you.
HiPath 4000 Features 
 • Communication over IP: realtime communication over IP
 • Distributed architecture
 • Single System View: a lean infrastructure needing less administration
 • CorNet IP as a future-proof communication base
 • IP convergence platform for connecting digital (TDM phones) and IP phones
 • Integration of soft-clients 
HiPath 4000 Benefits 
 • Modular, flexibly combined hardware for seamless growth
 • High availability
 • Web-based, centralised system management
 • Integrated gateways to ensure entire network access
 • Freely scalable for virtually unrestricted network expansion
 • Control communication costs for individual departments
 • Safeguard investments by incorporating existing infrastructure

Sản phẩm cùng nhóm

Hỗ trợ mua hàng Hỗ trợ mua hàng
(028) 3995 5880 - (028) 3997 1540 - (028) 7309 6168
Hỗ trợ Viber/ZaloViber / Zalo:
0938 473 168 - 0918 151 957 - 0932 794 168