UPS Rack Mount SOROTEC HP2116KRT-3KVA 2U

UPS Rack Mount SOROTEC HP2116KRT-3KVA 2U

Giá: 14,850,000 (ĐÃ CÓ VAT)

Thông tin nhanh về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: UPS Rack Mount SOROTEC HP2116KRT-3KVA 2U
 • Mã sản phẩm: HP2116KRT-3KVA
 • Hãng sản xuất: SOROTEC 
 • Xuất xứ: Asia-Công nghệ USA
 • Công suất: 3KVA/2.4KW 
 • Áp vào 115V ~ 300V / 46 ~ 54 Hz.
 • Áp ra 220 ± 2% / 50Hz ± 0.5%
 • Chuyển mạch 0ms, Sóng Sine 100%.
 • Hiển thị LCD 
 • Thời gian lưu điện 100% tải 7 phút, 50% tại 19 phút.
 • Chống sét ADLS RJ45 
 • Kết nối máy tính RS232 + phần mềm quản lý
 • Mở rộng USB, SNMP Network card
 • Bình khô kín khí không cần bảo dưỡng 12v9AH*8
 • Công nghệ True Online Double Conversion
 • Kích thước: 430 x 480 x 88 mm
 • Trọng lượng: 41 kg
 • Bảo hành: Chính hãng 2 năm
 • Giao hàng: Miễn phí TP.HCM
 • Xem thêm thông tin: www.namlong.vn

Sản phẩm cùng loại

HP2116KRT là Series UPS cao cấp thương mang hiệu SOROTEC 

HP2116KRT Series UPS công suất từ 1KVA đến 20KVA là dòng UPS True Online cao cấp với mức tiêu thụ năng lượng thấp giảm hao phí điện năng trong suốt quá trình hoạt động. Thuộc Series UPS chuyển đổi kép trực tuyến phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ 10 đến 60 bộ máy tính với nhu cầu cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định.

HP2116KRT có thể cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho máy chủ Server, máy trạm, thiết bị y tế, và thiết bị điện tử chính xác ... Thiết kế đa năng vừa có thể gắn trên tủ rack hoặc có thể đặt trên sàn. Người sử dụng có thể chuyển đổi qua lại trong quá trình sử dụng tuỳ theo nhu cầu thực tế.

 Công Nghệ bên trong UPS.

Công nghệ chíp xử lý kỹ thuật số DSP chuyển đổi kép trực tiếp (True Online Double Conversion) tạo ra nguồn điện ngõ ra sóng sine chuẩn, kiểm soát đồng pha, khoá tần số, giá trị điện áp không đổi, lọc nhiễu, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho các thiết bị phụ tải.
Thông qua PFC công nghệ kỹ thuật số công suất. Đẩy hệ số công suất đầu vào trên 0,98, điều này làm tăng khả năng sử dụng năng lượng điện tránh gây lãng phí, giảm chi phí vận hành UPS.   
 Công nghệ DSP kiểm soát hoàn toàn bằng số hóa.

Thông qua công nghệ vi sử lý DSP điều khiển kỹ thuật số, tăng hiệu suất làm việc, chất lượng ổn định và đáng tin cậy hơn. Đối với tải công suất lớn, UPS có khả năng tương thích tốt, và phù hợp với các loại tải khác nhau. Mạnh mẽ chống lại khả năng gây nhiễu phù hợp với tiêu chuẩn IEC61000-4 yêu cầu nghiêm ngặt về sự can thiệp chống nhiễu điện, cung cấp môi trường điện sạch cho thiết bị của bạn.
Phạm vi hoạt động rộng của dãy điện áp ngõ vào. Giúp UPS thích nghi với mọi mội trường điện xấu.
Hỗ trợ chức năng N + X chức năng dự phòng hoặc song song tăng công suất (từ UPS 5KVA ~20KVA)
Mở ra một kênh đầu tư hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư trong tương lai. Bạn có thể mua thêm 1 UPS cùng loại, ghép song song để tăng công suất mà không cần phải bỏ UPS cũ và mua thêm 1 UPS mới với công suất lớn hơn. Chức năng ghép nối tiếp tăng thêm độ tin cậy cho hệ thống, giảm tỷ lệ rủi ro đến mức thấp nhất.
Thiết kế hệ thống ắc quy bên trong UPS và loại ắc quy gắn ngoài.

Với sự thiết kế tối ưu mang đến 1 dòng sản phẩm nhỏ gọn. Tiết kiệm thêm không gian văn phòng, phòng dữ liệu Server của bạn , Với UPS bình gắn trong hay loại bình gắn ngoài mở rộng thời gian lưu điện UPS được thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe về nguồn điện của khách hàng. Mang đến 1 giá trị cao nhất duy trì hoạt động theo đúng yêu cầu.
 Khi khởi động UPS bắt đầu quy trình tự kiểm tra các chức năng chính và tình trạng bình ắc quy. UPS đưa ra các cảnh báo sớm giúp chúng ta phát hiện ra sự cố kịp thời của UPS và ngăn ngừa trước khi chúng xảy ra.
Chức năng bảo vệ điện áp đầu vào quá cao hay quá thấp, quá tải đầu ra, bảo vệ ngắn mạch, ổn tần, bảo vệ quá nhiệt độ, bình xả quá mức gây hư hao. Với các chức năng bảo vệ tối ưu đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và tăng độ tin cậy trong suốt quá trình sử dụng.
Với chức năng Pybass, khi quá tải hoặc UPS bị lỗi, UPS có thể thay đổi chế độ hoạt động mà không có bất kỳ sự gián đoạn cung cấp nguồn điện ngõ ra. Hệ thống của bạn vẫn hoạt động tiếp tục không bị gián đoạn.
Khởi động không cần điện lưới mang đến một sự tiện lợi hơn khi không phụ thuộc vào nguồn điện lưới. UPS được sử dụng thuận tiện hơn.
Khả năng tương thích với máy phát điện. Với điện áp đầu vào và tần số hoạt động ở phạm vi rộng, HP2116K sử dụng kèm với máy phát điện, sẽ kéo dài thời gian làm việc. Trong khi hoạt động, UPS có thể loại bỏ các năng lượng điện không tinh khiết được sản xuất bởi các máy phát điện. UPS cung cấp cho tải nguồn điện an toàn và ổn định .
Quản lý thông minh.

Cung cấp giải pháp quản lý trực tiếp thông qua phần mềm giám sát tất cả hoạt động của UPS. Cho phép người dùng có thể thiết lập các chức năng hỗ trợ như tự động tắt, mở UPS và hệ thống theo thời gian cài đặt. Hoặc có thể giám sát hệ thống 24/7 thông qua các Card mở rộng giao tiếp với người dùng thông qua mạng từ xa. Chức năng cảng báo qua điện thoại khi cúp điện hoặc khi hệ thống bị lỗi được hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng. Bạn có thể chọn thêm khi có nhu cầu.
Quản lý ắc quy thông minh: Thông qua các phương pháp tiên tiến kiểm soát ắc quy và tình trạng ắc quy trong suốt quá trình sử dụng. UPS cung cấp 3 chế độ sạc phù hợp với từng thời điểm nhằm gia tăng thời gian sử dụng ắc quy được lâu nhất.

Sản phẩm cùng nhóm

Hỗ trợ mua hàng Hỗ trợ mua hàng
(028) 3995 5880 - (028) 3997 1540 - (028) 7309 6168
Hỗ trợ Viber/ZaloViber / Zalo:
0938 473 168 - 0918 151 957 - 0932 794 168